ปากคลองโมเดล ป้องกันควบคุมโรคติดต่อแรงงานพม่า
ทำไม? กินสับปะรดแล้วถึง “แสบลิ้น” Credit: Sanook.com สนับสนุนเนื้อหา ช่วงนี้ทานผลไม้บ่อยขึ้น และหลากหลายมากขึ้นค่ะ โดยเฉพาะสับปะรด เพราะมีประโยชน์มากมายที่เราคาดไม่ถึง (อ่าน 10 ประโยชน์ที่คุณอาจไม่รู้ของ “สับปะรด” ที่นี่) แต่พอทานไปได้สักพัก เริ่มรู้สึกคันๆ แสบๆ ที่ลิ้น หรือริมฝีปากขึ้นมาเสียอย่างนั้น ทำไมถึงมีอาการเช่นนี้ Sanook! Health จึงนำคำตอบจากรายการ Did You Know? คุณรู้หรือไม่? มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ สับปะรด สารอาหารมากมาย นอกจากสับปะรดจะมีรสชาติดีถูกใจใครหลายคนแล้ว ยังมีสารอาหารที่ดีต่อร่างกายมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต วิตามินซี วิตามินบี 1 วิตามินบี 6 กรดโฟลิค แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส แมงกานีส เหล็ก และแมกนีเซียมอีกด้วย กินสับปะรดแล้ว “แสบลิ้น”? สาเหตุที่เรากินสับปะรดเข้าไปแล้ว รู้สึกแสบๆ คันๆ...
#สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) #เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา #เครื่องทำสมูทตี้ #เครื่องทำอาหารเด็ก #เครื่องปั่นพกพา #เครื่องปั่นมินิ #แก้วปั่นมินิ #เครื่องปั่นผลไม้ #MiniJuicerThailand #Vitamer #เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา Vitamer #แก้วปั่นพกพา Vitamer
อ่านเนื้อหาทั้งหมด เครื่องปั่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบพกพา เครื่องทำอาหารเด็ก เครื่องทำสมูทตี้ เครื่องทำอาหารสำหรับผู้ป่วย
เครื่องปั่นน้ำผลไม้
เครื่องปั่นพกพา แก้วปั่นมินิ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น